Thực tập sinh đặt phòng, tiền sảnh full-time 2022
Language Link Vietnam
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam
 • 1. Số lượng : Thực tập sinh Đặt Phòng : 02 Thực tập sinh Tiền Sảnh : 01 2. Yêu cầu : Tiếng Anh giao tiếp khá Có thể sử dụng Microsoft Office (Words, Excel, PowerPoint);
 • Tỉ mỉ, cẩn thận, khéo léo Mong muốn nâng cao chuyên môn về nghiệp vụ tại môi trường Khách sạn 5 sao Nhiệt tình, thái độ tích cực, ham học hỏi, làm việc được dưới áp lực cao Thực tập tối thiểu 3 tháng 3.

  Quyền lợi TTS : Đây là chương trình Thực tập không hỗ trợ lương; tuy nhiên, thực tập sinh nhận được những quyền lợi hấp dẫn khác như sau : Chứng chỉ chứng nhận Thực tập & Phiếu đánh giá thực tập nếu hoàn thành đủ thời gian đã cam kết Được hỗ trợ Giấy giới thiệu (Letter of Recommendation) (nếu có thái độ tích cực, cầu thị trong quá trình thực tập) Miễn phí bữa trưa đa dạng, phong phú tại Social Cafe (cantin Khách sạn) Miễn phí vé gửi xe tại tòa nhà Keangnam trong suốt thời gian thực tập Được trao quyền tổ chức và hỗ trợ các hoạt động, sự kiện hấp dẫn trong Khách sạn Được trải nghiệm môi trường thân thiện, trẻ trung, chuyên nghiệp cũng như phong cách làm việc 5 sao tại InterContinental Hanoi Landmark72.

  Chương trình đào tạo : Thực tập sinh sẽ được đào tạo về tiêu chuẩn của khách sạn cũng như của tập đoàn IHG để có những hiểu biết về thương hiệu, những tiêu chuẩn thương hiệu và quy trình làm việc Cơ hội được học tập những phần mềm mới, những công nghệ tiên tiến & cơ hội phát triển kỹ năng mềm khác Quyền lợi cực hấp dẫn nếu trở thành Nhân viên chính thức tại Tập đoàn IHG 4.

  Cách thức ứng tuyển Ứng viên gửi CV tiếng Việt theo địa chỉ email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký