Thực tập sinh bd sales part-time/full-time 2022
CÔNG TY DILACA MARKETING SOLUTIONS
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Dilaca Seeding Agency Tuyển Dụng Công việc dành cho các bạn sinh viên năm 3-4 muốn học hỏi và cải thiện kĩ năng Quyền lợi : Internship hỗ trợ giấy xác nhận thực tập Mức Lương Hỗ Trợ : 2,5tr - 3tr Commission + Bonus : Có thể lên 10tr -15tr tùy năng lực theo job dự án Thời Gian : xoay ca linh hoạt Chưa có kinh nghiệm sếp sẵn sàng cầm tay chỉ việc BD - Sale : Mô tả công việc : - Hỗ trợ công việc và các dự án.

 • Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ seeding social và lập kế hoạch khai thác thị trường - Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục khách hàng về các sản phẩm seeding, dịch vụ của Dilaca - Tìm kiếm, tư vấn khách hàng sử dụng hệ thống seeding website, tìm kiếm, tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ seeding campain, hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến seeding - Tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp, cá nhân theo nhu cầu sử dụng sản phẩm, theo data có sẵn, trên các group, fanpage.
 • Yêu Cầu : - Chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ, phối hợp với thực hiện các dự án cho khách hàng; - Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
 • Trực fanpage, tổng đài, hotline theo lịch phân công công việc, không để miss cuộc gọi trong giờ làm việc, liên hệ lại cho khách hàng đã có cuộc gọi nhỡ Thời gian làm việc : Làm việc linh động xoay ca : Ca sáng : 9h - 12h Ca chiều : 14h 19h Làm việc : Thứ 2 - Thứ 7 ( nghỉ 4 chủ nhật và 2 thứ 7 ) Ứng viên vui lòng gửi CV ứng tuyển qua email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký