Recruitment Manager
Công Ty TNHH VINA AGETp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh Than đá và Sàng Than đá, Asia Green Energy (AGE) trở thành một trong những Công ty Kinh doanh Than đá hàng đầu tại Thái Lan và có tốc độ tăng trưởng đáng kể trên thị trường toàn cầu cũng như thị trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Trung Quốc, Ấn Độ và đặc biệt là ở Việt Nam, đây là các quốc gia có vốn đầu tư nước ngoài lớn trong lĩnh vực năng lượng và công nghiệp trong những năm qua và nhờ vào kinh nghiệm tích luỹ trong ngành than đá trong nước và quốc tế, năm nay công ty (AGE) đã thành lập một cơ sở kinh doanh VINA AGE tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với tầm nhìn phát triển hoạt động kinh doanh than đá và sàng than, VINA AGE đã có những khoản đầu tư đáng kể để xây kho dự trữ với diện tích 40.

000 m2. Dung lượng lưu trữ lên đến hơn 200.000 tấn, ngăn ngừa sự ô nhiễm của than đá và gây dựng kho gần 2.000 m2. Có máy sàng than đá hiệu quả cao phục vụ khách hàng bán lẻ trong nước với hệ thống sàng chất lượng cao và không phát sinh hiệu ứng đặc biệt trong mùa mưa.

Là Chuyên gia về hậu cần, Công ty sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm phong phú có thể đưa ra cước phí vận chuyển hợp lý từ thuyền chở hàng cho đến tàu thủy có kích thước lớn nhỏ.

Thêm vào đó, nhờ mối quan hệ tốt đẹp với chủ tàu, VINA AGE luôn có cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất và nhờ vào đó hoạt động quản lý rủi ro diễn ra tốt hơn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng duy trì và tối đa hóa sự tăng trưởng trong lĩnh vực năng lượng.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký