Manual Testing Tiếng Nhật
CÔNG TY TNHH CONTROL HRT VIỆT NAM
Ha Noi, VN
3 ngày trước
source : Freec

Nội dung công việc -Dịch tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Việt -Kiểm tra phạm vi test case với chuyên viên Test (Senior Tester) hoặc BA -Kinh nghiệm tạo Test plan, Test Case,Test data -Thực thi test theo test plan -Báo cáo tiến độ công việc hàng ngày với quản lý bên trụ sở chính Tokyo qua email, chatwork.

 • Báo cáo bug một cách chi tiết -Đánh giá mức độ nghiêm trọng và mức độ ưu tiên của bug Tiếng Nhật N2 trở lên có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tester YÊU CẦU CÔNG VIỆC Bắt buộc Tốt nghiệp đại học, cao đẳng Tiếng Nhật N2 trở lên, khả năng đọc tài liệu tiếng Nhật tốt.
 • Có kiến thức / kinh nghiệm dưới đây là một lợi thế : - Hiểu biết về các loại Test và kỹ thuật thiết kế Test case - Có hiểu biết và kinh nghiệm sử dụng các công cụ báo cáo bug như Redmine, Jira.

 • Có tư duy (mindset), thái độ làm việc tích cực và có tinh thần làm việc nhóm tốt. - Suy nghĩ cẩn thận, tỉ mỉ và có khả năng bao quát vấn đề.
 • Có khả năng tóm tắt và đi thẳng vào vấn đề, chủ động giao tiếp. - Test web, test mobile - Kiến thức cơ bản về HTML Lương 500 750 USD / tháng Chế độ phúc lợi khác Thời gian làm việc : từ T2 T 6 Nghỉ ngày lễ, tết và nghỉ phép năm Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy đinh của nhà nước Có cơ hội học hỏi tiếng Nhật miễn phí
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký