Design & Video Editor
freecracy. co., ltd.
Ho Chi Minh, VN
2 ngày trước
source : Freec
 • Làm việc phối hợp và hỗ trợ các team khác như marketing, content, UI / UX & sales. Phối hợp chặt chẽ cùng các team nội bộ để đảm bảo tiến độ và chất lượng của sản phẩm.
 • Công việc Video Editor (30% tổng khối lượng công việc) : + Tham gia xây dựng, đề xuất ý tưởng video. + Quay và dựng video theo chiến lược Marketing hoặc theo yêu cầu từ team khác.
 • Chỉnh sửa hình ảnh thumbnail cơ bản để minh họa video. + Dựng video theo kịch bản và kế hoạch truyền thông, upload lên các trang Membership site, Youtube, Facebook, + Thảo luận và lên ý tưởng để dựng video Motion Graphic phục vụ marketing & sales.
 • Quay, dựng và chụp ảnh recap sự kiện theo yêu cầu của công ty.- Công việc Designer (70% tổng khối lượng công việc) : + Thiết kế ấn phẩm hỗ trợ các chương trình quảng cáo, truyền thông trên tất cả các kênh theo yêu cầu của từng campaign cụ thể.
 • Thiết kế hình ảnh tuyển dụng sử dụng trên các kênh Social media như (Facebook ads, google ads...). + Thiết kế ấn phẩm theo yêu cầu : Brochure, Standee, Flyer.
 • v.v... phục vụ công việc marketing & sales của công ty. + Thiết kế ấn phẩm hỗ trợ các chương trình quảng cáo, truyền thông trên tất cả các kênh theo yêu + Thiết kế hình ảnh quảng cáo cho thương hiệu của công ty.
 • Kinh nghiệm thiết kế 1-3 năm hoặc mới ra trường.- Thành thạo các phần mềm hỗ trợ : Video Editor : Adobe After Effect, Adobe Premiere Pro (hoặc Final Cut), Adobe Animate, Adobe Audition.
 • Designer : Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Lightroom....- Có khả năng quay, dựng phim hoàn chỉnh và làm video animation hoặc motion graphic- Có khả năng thiết kế các ấn phẩm, banner web, social media.
 • Mắt thẩm mĩ, sáng tạo, ham học hỏi và luôn cập nhật các kiến thức, kỹ năng công cụ thiết kế mới.- Có kỹ năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh là một lợi thế.
 • Mức lương cạnh tranh, xứng đáng với năng lực- Hỗ trợ tiền xăng xe hàng tháng- Phúc lợi : Ốm đau, hiếu hỷ, ngày lễ, ngày sinh nhật, khám sức khỏe hàng năm, du lịch hàng năm- Môi trường làm việc thân thiện và năng động phù hợp với các bạn trẻ - Lương tháng 13, thưởng Tết, - BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước- Các chương trình đào tạo phát triển kỹ năng chuyên môn- Hỗ trợ trang thiết bị khi làm việc- Đãi ngộ hấp dẫn dựa trên cam kết, năng lực của bạn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký