Tuyển mới Kế Toán Quản Trị
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư Nhôm An Lập PhátTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư Nhôm An Lập Phát. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt! Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp - phương châm được An Lập Phát luôn đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, An Lập Phát luôn Tiên Phong trong việc ứng dụng công nghệ khoa học vào kinh doanh sản xuất. Chúng tôi không chỉ đem đến những sản phẩm cao cấp có tính chuyên môn về kĩ thuật cao cùng sự hoàn hảo, tận tâm với dịch vụ chăm sóc khách hàng.

An Lập Phát còn đem đến những giải pháp tối ưu, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu từ khách hàng, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống.

An Lập Phát Nâng tầm cuộc sống, mở rộng tương lai. Đồng thời, chú trọng vào việc phát triển Đội ngũ, chúng tôi tin rằng những con người chủ động, trách nhiệm và có tinh thần làm việc đội nhóm sẽ là một thành viên của đại gia đình chúng tôi.

Với hơn 400 nhân sự trên khắp cả nước, có trụ sở chính tại Tp. HCM và các chi nhánh ở Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,.. An Lập Phát đang từng bước phát triển mạng lưới trên toàn quốc và vươn ra các quốc gia khác.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký