Nhân Viên Kinh Doanh
Công ty Cổ Phần Sơn Số 1 Việt NamTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT
 • Công ty Cổ phần Sơn Số 1 Việt Nam được thành lập từ năm 2009, là doanh nghiệp sản xuất, cung cấp các sản phẩm về sơn như Sơn sắt mạ kẽm, Sơn gỗ, Sơn tàu biển.
 • Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Sơn Số 1 Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Thế mạnh làm nên thương hiệu Sơn Số 1 Việt Nam chính là : Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 • Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm hay dịch vụ của Sơn Số 1 Việt Nam : sản phẩm chất lượng, màu sắc đa dạng và độ bền màu cao, giá cả hấp dẫn.

 • Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Sơn Số 1 Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
 • Là một trong những công ty dẫn đầu về chất lượng sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất, dung môi chuyên dụng chúng tôi cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho các ngành công nghiệp và người tiêu dùng.
 • Trong gần 10 năm hoạt động, các sản phẩm sáng tạo và công nghệ bền vững của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng trong nước, đồng thời làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn.
 • Chúng tôi có khoảng 600 nhân viên, với danh mục sản phẩm bao gồm một số thương hiệu đã để lại dấu ấn sâu sắc trong niềm tin của người tiêu dùng như Sơn Công nghiệp đa năng, Sơn Tione, Sơn Sentosa, Sơn dầu bóng 2K.

 • Liên tục được xếp hạng ở vị trí dẫn đầu, cam kết của chúng tôi là tái tạo năng lượng cho các thành phố và cộng đồng, song song với việc tạo ra một thế giới an toàn, đầy màu sắc, nơi mà cuộc sống sẽ luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm.
 • Riêng trong lĩnh vực Sơn Sắt Mạ Kẽm, CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SỐ 1 VIỆT NAM đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước.
 • Ba dòng sản phẩm Sơn Ti-One, Sơn Công Nghiệp Đa Năng và Sentosa luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà Sơn Số 1 Việt Nam đang cạnh tranh.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký