Nhân Viên Phụ Chảo Tại Flamingo Đại Lải Resort 5*- Vĩnh Phúc
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FLAMINGO
Vĩnh Phúc
3 giờ trước
source : CareerLink
  • Sơ chế nguyên vật liệu, đóng gói thức ăn theo yêu cầu
  • Chuẩn bị các đồ dùng, dụng cụ sẵn cho bếp trưởng một cách hợp lý
  • Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn
  • Thực hiện các công việc nấu nướng theo phân công của bếp trưởng
  • Phối hợp với nhân nhà hàng để ra món theo yêu cầu của khách
  • Kiểm tra thường xuyên tình trạng bát, đĩa, và các đồ phục vụ tiệc, luôn trong tình trạng sẵn sàng để khi có yêu cầu phục vụ là có thể đáp ứng được.
  • Kiểm tra các trang thiết bị định kỳ để có phương án tổng vệ sinh hay vệ sinh hàng ngày. Hết ca làm việc vệ sinh sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng các dụng cụ làm bếp.
  • Duy trì việc đánh cọ sàn thường xuyên, luôn đảm bảo sạch sẽ để phục vụ việc hoạt động của bếp được tốt.
  • Việc vệ sinh cống, rãnh, hố gas cần được làm thường xuyên và định kỳ
  • Có báo cáo thường xuyên cho bếp trưởng các vấn đề phát sinh hoặc kế hoạch phát triển dịch vụ (nếu có)
  • Nam / Nữ trên 18 tuổi, nhanh nhẹn, chịu khó
  • Tốt nghiệp trung cấp trở lên
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  • Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký