Chuyên Viên Nhân Sự Tuyển Dụng - HR Specialist
Công ty Cổ Phần Thương Mại Công nghiệp Đại Á
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
13 ngày trước

MST : 0310276008

Được thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ Phần Thương Mại Công nghiệp Đại Á là nhà phân phối ủy quyền chính thức của tập đoàn 3M Mỹ tại Việt Nam.

Chúng tôi hiện đang là một trong số những nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp 3M trong các lĩnh vực sau :

 • Vật liệu chuyên ngành quảng cáo như : Bạt Panagraphics , Film Decal, các dòng Dinoc và Fasara 3M ứng dụng trên Bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo, các dòng decal trang trí nội thất và ngoại thất, decal trang trí quảng cáo trên các loại xe và một số hóa chất tẩy rửa bảng hiệu, hộp đèn dành riêng cho lĩnh vực quảng cáo.
 • Sản phẩm phục vụ trong ngành công nghiệp, khách sạn-nhà hàng, khu nghĩ dưỡng, cao ốc văn phòng và các trung tâm thương mại như : vật liệu thấm hút, hóa chất tẩy rửa, pads đánh sàn, dụng cụ vệ sinh -
 • lau chùi, băng nhám chống trượt, thảm lót sàn cao cấp và các sản phẩm 3M khác

  Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, có kiến thức kỹ thuật chuyên sâu về sản phẩm, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu không chỉ cung cấp kịp thời cho Quý khách những giải pháp tốt nhất mà còn mang đến những sản phẩm chất lượng toàn cầu, giá cả hợp lý và những dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy.

  Đồng hành với sự phát triển bền vững của chúng tôi là sự tín nhiệm của một số đối tác, khách hàng lớn tiêu biểu trong và ngoài nước như : công ty TNHH SIV Creates, Kingsmen-

  Việt Nam, CNA - HTE Việt Nam, Urban Signage, công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư, công ty CP Quảng Cáo S.C.A, tập đoàn P&G, tập đoàn Samsung, tập đoàn Intel Việt Nam, công ty TNHH Bosch ,Jabil Việt Nam, Bimgroup, Vingroup, MacDonal, Lotteria, các hệ thống ngân hàng, khách sạn nhà hàng năm sao trên toàn quốc...

  Công ty Cổ Phần Thương Mại Công nghiệp Đại Á xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác và các nhà cung cấp vẫn luôn song hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

  Chúng tôi xin cam kết sẽ luôn luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu hoàn thiện để mang đến cho Quý vị sự hài lòng trọn vẹn trong suốt quá trình cùng nhau hợp tác và phát triển.

  Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký