Nhân Viên Tư Vấn Sữa Abbott
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP
Ho Chi Minh, VN
6 ngày trước
source : Freec
 • Sản phẩm Sữa Abbott (thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, sản phẩm đa dạng)- Gọi cho khách hàng theo data có sẵn do Công ty cung cấp.
 • Data thực 100% và khách hàng đã có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm- Tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với độ tuổi của bé và mời khách hàng dùng thử.

 • Chốt và lên đơn cho khách hàng, sản phẩm có kèm quà tặng theo từng thời điểm.- Làm tại văn phòng, không đi thị trường, không tìm kiếm khách hàng- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm telesales, tư vấn, Chăm sóc khách hàng, PG, Marketing.
 • Nam, Nữ : từ 19 - 35 tuổi (Mẹ của trẻ nhỏ dưới 10 tuổi là một lợi thế )- Tốt nghiệp THPT trở lên- Thái độ tích cực, biết lắng nghe- Có giọng nói dễ nghe, thích giao tiếpThời gian làm việc : từ 8h30 17h30 (từ thứ 2 đến thứ 7)Địa điểm làm việc : Tòa nhà Pico, 20 Cộng Hòa, Q.
 • Tân Bình, TP. HCM-Lương cơ bản 6,000,000 7,000,000 (tùy kinh nghiệm) + hoa hồng + thưởng-Tổng thu nhập từ 8,000,000 15,000,000 / tháng-Thử việc 2 tháng : 85% lương + thưởng-Chính thức được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội (BHYT, BHXH, Lương tháng 13, Du lịch )

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký