Tuyển dụng Nhân Viên Pháp Chế
Công ty Cổ phần Cảng Nam Đình Vũ
Hải Phòng Vietnam
6 ngày trước

GEMADEPT CORPORATION Một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về Khai thác cảng, Hàng hải và Logistics, thuộc nhóm 50 công ty niêm yết có mức vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Gemadept đang sở hữu và khai thác hệ thống cảng lớn trải dài từ Bắc tới Nam, tại các thành phố lớn và các vùng kinh tế trọng điểm.

Sau dự án hệ thống cảng Nam Hải - Nam Hải Đình Vũ, ICD Nam Hải, Cảng Nam Đình Vũ là một dự án trọng điểm tiếp theo của tập đoàn Gemadept tại thị trường phía Bắc với quy mô 07 bến cảng container trên diện tích hơn 65ha và tổng vốn đầu tư lên đến 6.

000 tỷ đồng. Giai đoạn 1 đã hoàn thành trong năm 2017 với bến cảng quy mô 20ha, 02 cầu tàu và vốn đầu tư ước tính gần 1.700 tỷ đồng.

Cảng Nam Đình Vũ với mớn nước sâu và khu quay trở rộng, vị trí chiến lược là cửa ngõ ra biển Đông có thể tiếp nhận tàu container với trọng tải 40.

000 DWT đầy tải hoạt động trên các tuyến vận tải biển xa, bảo đảm sản lượng hàng hóa thông qua cảng giai đoạn 1 đạt 500.000 TEUs / năm.

Cảng Nam Đình Vũ cũng chính là mắt xích quan trọng cho các bước tiếp theo trong chiến lược phát triển hệ thống cảng biển và logistics của Tập đoàn Gemadept, trải dài dọc theo bờ biển tại các thành phố lớn, các vùng kinh tế trọng điểm của đất nước và vươn xa hơn đến các nước khu vực Đông Nam Á trong tương lai và được kỳ vọng sẽ góp phần giúp Gemadept nâng cao hơn nữa vị thế của một nhà điều hành và khai thác cảng hàng đầu Việt Nam.

GEMADEPT - Xây đắp nền tảng - Kiến tạo tương lai!

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký