Tuyển dụng Nhân Viên Pháp Lý
Công ty TNHH Hóa chất Hùng Xương
Long An Vietnam
7 giờ trước

Công ty TNHH HÓA CHẤT HÙNG XƯƠNG được thành lập tháng 11 năm 2001. Với gần 20 năm kinh nghiệm , Công ty là một trong những Doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất phục vụ cho ngành công nghiệp dệt may trong cả nước.

Công ty TNHH HÓA CHẤT HÙNG XƯƠNG với phương châm Chất Lượng Ưu Tiên - Công Nghệ Tiên Tiến - Phục Vụ Tận Tình - Giá Cả Cạnh Tranh luôn mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, mà còn là người bạn đồng hành tin cậy.

Với trang thiết bị tiên tiến, cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật năng động, nhiệt tình, trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp, và hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015, Công ty TNHH HÓA CHẤT HÙNG XƯƠNG hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trong các ngành Dệt Nhuộm, In Bông, Giặt Wash, Hồ Sợi, Xử Lý Nước Thải Đặc biệt, công ty có khả năng nghiên cứu, thiết kế, sản xuất các loại sản phẩm hóa chất chuyên dụng theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH HÓA CHẤT HÙNG XƯƠNG đang nỗ lực thực hiện đạt chứng nhận Hệ thống quản lý Bluesign theo tiêu chuẩn Châu Âu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, đạt tiêu chuẩn môi trường bền vững, phục vụ cho việc xuất khẩu hàng hóa của khách hàng đạt được các tiêu chuẩn theo yêu cầu của quốc tế.

Trong kế hoạch phát triển, Công ty đang chuẩn bị triển khai xây dựng thêm nhà máy mới trong năm 2018, nhằm mở rộng quy mô sản xuất và tăng công suất, mở rộng mặt hàng và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng mà vẫn đảm bảo cung cấp sản phẩm với sản lượng ổn định, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường.

Đến với Cty TNHH Hóa Chất Hùng Xương là đến với sự phát triển thịnh vượng.

Ban Giám Đốc và tập thể nhân viên Công ty TNHH HÓA CHẤT HÙNG XƯƠNG chân thành gửi đến Quý khách hàng lời tri ân, lời chúc sức khỏe và thành công!

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký