Cần tuyển 10 Nhân viên giao nhận theo xe
Công ty Chuyển phát nhanh Vietstar
TP HCM, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

1.Công việc : -Hàng ngày có mặt tại Công ty theo giờ quy định để nhận lệnh giao hàng.-Sau khi nhận lệnh, nhân viên giao hàng sẽ xuống kho để nhận hàng và cùng với đội bốc xếp để xếp hàng lên xe gọn gàng, khoa học.

 • Đi giao hàng tại các tuyến theo lệnh giao hàng-Khi giao hàng cho khách, nhân viên giao hàng cùng với lái xe hoặc đội bốc xếp của khách hàng đưa hàng từ xe xuống kho của khách (cửa kho).
 • Yêu cầu khách hàng kiểm đếm đầy đủ và ký nhận vào phiếu giao hàng.-Khi về đến Công ty, nhân viên giao hàng phải nộp lại toàn bộ giấy tờ có chữ ký của khách hàng cho bộ phận kế toán kho và nộp lại tiền cho thủ quỹ (nếu có).

 • Báo cáo cho Trưởng bộ phận về những vấn đề phát sinh trong việc vận chuyển chứng từ và hàng hoá, xin ý kiến giải quyết.-Chịu hoàn hoàn trách nhiệm về hàng hoá từ khi nhận cho đến khi giao trừ trường hợp bất khả kháng.
 • Thực hiện các công việc khác do Trưởng bộ phận giao.2.Thu nhập : Từ 6 triệu / tháng 8 triệu / tháng + Phụ cấp điện thoại + Phụ cấp trách nhiệm (Lương tăng theo năng lực)3.
 • Thời gian làm việc : Từ thứ 2-74.Yêu cầu : Nam từ 18-40 tuổi có sức khỏe, nhanh nhẹn, trung thực và có trách nhiệm, chữ viết rõ ràng;
 • 5.Hồ sơ xin việc : Đơn xin việc, CMND, Sổ hộ khẩu, Xác nhận hạnh kiểm, Sơ yếu lý lịch, Bằng cấp, Bằng lái; Giấy khám sức khỏe.

  6.Địa điểm phỏng vấn : Nộp hồ sơ trực tiếp tại : 28 Phan Thúc Duyện, P4, Tân Bình7.Liên hệ : Bộ phận tuyển dụng - Hotline : 19006533 (line 50505)

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký