Quản Lý Nhà Hàng
Nhà Hàng Món Huế
Hồ Chí Minh, Việt Nam
6 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

  • Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng. Đánh giá kết quả thử việc.
  • Lên lịch công việc cho nhân viên hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
  • Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.
  • Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên
  • Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
  • Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
  • Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Quản Lý Khu vực số lượng hư hỏng, mất mát.
  • Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách hàng và sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
  • Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản Lý Khu vực.
  • Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho Quản Lý Khu vực.
  • Thực hiện công việc theo yêu cầu của cấp trên. . .
  • Yêu cầu công việc

  • Trình độ : Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên.
  • Ngoại hình dễ nhìn.
  • Anh văn Giao tiếp.
  • Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực F&B.
  • Khả năng chịu áp lực trong công việc.
  • Kỹ năng lãnh đạo.
  • Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực chuỗi nhà hàng / khách sạn.
  • Phúc lợi

    Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Đồng phục, Thưởng, Đào tạo, Chế độ nghỉ phép

    Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký