Chuyên viên telesales full-time 2022
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC EDUPIA CORPORATION EDUCA
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Chuyên viên Telesale Giáo dục ( Hình thức qua điện thoại; theo data công ty cung cấp, khách hàng toàn quốc, sản phẩm là khoá học tiếng Anh online cho trẻ em) Liên hệ khách hàng tiềm năng là các phụ huynh có con ở độ tuổi mầm non, tiểu học trên toàn quốc theo data được cung cấp từ marketing để tư vấn thông tin về sản phẩm khóa học tiếng Anh online chất lượng cao Edupia.

Báo cáo cho Quản lý trực tiếp về kết quả bán hàng và phối hợp với quản lý xử lý các vấn đề phát sinh trong công việc Tham gia thảo luận, tư vấn chuyên môn & kỹ năng bán hàng cho Telesales toàn Trung tâm Tham gia các dự án phát triển năng suất và chất lượng tuyển sinh Thời gian : Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần (Sáng : 8h -12h, Chiều : 13h30 - 17h30), Nghỉ chiều Thứ 7 và Chủ nhật YÊU CẦU ỨNG VIÊN Phỏng vấn duy nhất một vòng với Trưởng Phòng Telesales Độ tuổi : 22 - 27 tuổi Trình độ : Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành Ưu tiên có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, tư vấn tài chính, bảo hiểm, giáo dục,.

 • và các ngành có liên quan. Ứng viên thích và mong muốn làm công việc kinh doanh, không ngại telesale, kiên trì.. Giao tiếp khéo và xử lý tình huống nhanh nhẹn, khéo léo.
 • Giọng nói truyền cảm, dễ nghe. Không nói ngọng, nói lắp, không nói giọng điạ phương CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ Được hưởng thu nhập cạnh tranh : Lương + thưởng từ 13.

  000.000 VNĐ - 35.000.000 VNĐ / Tháng theo năng lực, có thể hưởng thu nhập cao ngay từ tháng thứ nhất Lương cứng nhận hàng tháng từ 7.

  000.000 - 11.000.000 VNĐ / Tháng theo Level, được đàm phán lương level khi tuyển dụng phụ thuộc vào kinh nghiệm Lương cạnh tranh, mức thu nhập cao hơn 20 - 50% so với các công ty cùng ngành Lộ trình thăng tiến nhanh : có cơ hội được lên các vị trí quan trọng sau 6 tháng làm việc Môi trường làm việc hấp dẫn, đề cao giá trị tập thể và tôn trọng sự phát triển của mỗi cá nhân.

  Lương tháng 13, thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh chung của Công ty. Du lịch hằng năm với địa điểm hấp dẫn, thường xuyên tổ chức các hoạt động team building gắn kết cộng đồng, các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên.

  Công ty số 1 tại thị trường Tiếng Anh online chất lượng cao tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ lực gồm : Edupia, Babilala và Edupia Tutor đã có thương hiệu mạnh trên thị trường với 5 triệu người dùng , 500.

  000+ học viên đang theo học tại Việt Nam và Đông Nam Á. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Hồ sơ ứng tuyển gửi về - Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký