Trưởng Phòng Nhân Sự
Công ty Cổ phần PMAXTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

PMAX mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và đầy đủ. Bắt đầu với một kế hoạch Performance Marketing tối ưu, xuất phát từ những phân tích chuyên môn dựa trên tình hình hiện tại và hiệu quả đã có của doanh nghiệp, PMAX sẽ triển khai việc đưa sản phẩm của bạn đến đúng đối tượng khách hàng mong muốn, thực hiện trên các kênh media phù hợp với các hướng đi nội dung đánh vào nhu cầu và tâm lý người dùng.

Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ tối ưu hóa của PMAX sẽ theo dõi các chỉ số thể hiện hiệu quả chiến dịch từng ngày, từng giờ.

Điều này giúp việc điều hướng chiến dịch diễn ra hiệu quả, phù hợp với sự thay đổi liên tục của môi trường digital, nắm bắt các xu hướng mới nhất về nội dung, điều chỉnh budget để đạt KPI đề ra.

Tất cả những điều đó có được là nhờ một đội ngũ hoạt động dựa trên việc phân tích dữ liệu, hoạch định một cách chiến lược, kết hợp với công nghệ hiện đại được cập nhật không ngừng.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký