KẾ TOÁN
CÔNG TY CỔ PHẦN H-VNCAREER
Hà Nội
2 ngày trước
source : Vieclam.TV

Mục lục :

 • Thông tin tuyển dụng
 • Thông tin liên hệ
 • Thông tin nhà tuyển dụng
 • Việc làm cùng ngành nghề
 • Ghi chú Tuyển dụng KẾ TOÁN- đăng tuyển dụng miễn phí- Mã td : i9kl
 • Vieclam.tv >

  Xuất nhập khẩu >

  KẾ TOÁN

  Tuyển dụng KẾ TOÁN

  Thông tin tuyển dụng

  Vị trí tuyển dụng : KẾ TOÁN Chức vụ : Nhân viên Yêu cầu giới tính : Nữ Địa điểm làm việc : Hà Nội Yêu cầu độ tuổi : Không yêu cầu Mức lương : Thỏa thuận Bằng cấp tối thiểu : Không yêu cầu Số lượng cần tuyển : 3 Hình thức làm việc : Toàn thời gian cố định Kinh nghiệm tối thiểu : 1 năm Mô tả công việc : 1 / Rà soát, kiểm tra hóa đơn, chứng từ hợp pháp, hợp lệ theo quy định.

  2 / Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa dữ liệu chi tiết và tổng hợp của tất cả các tài khoản trên bảng cân đối kế toán

  3 / Kiểm tra việc hạch toán tất cả các chi phí phát sinh theo đúng kỳ hạch toán theo đúng khoản mục chi phí, mã phí đã xây dựng.

  4 / Kiểm tra, hạch toán lương, hạch toán dự trù quỹ lương, thưởng năm cho CB-CNV cty cả hai khối trực tiếp và gián tiếp vào các tài khoản chi phí liên quan.

  5 / Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao,TSCĐ,công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT và báo cáo

  6 / Theo dõi tiến độ việc thu hồi công nợ phải thu nội bộ và công nợ theo nhóm khách của Công ty. Phối hợp P.Kinh doanh hối thúc công nợ từ khách hàng về đúng tiến bộ.

  Từ đó lên danh sách chi tiết các khoản dự thu từ khách hàng để thuận lợi hơn trong việc cân đối thu chi, cân đối dòng tiền của cty.

  7 / Kiểm tra, hạch toán chi tiết tất cả các khoản mục về tăng giảm TSCĐ, MMTB, CCDC, chi phí khấu hao TSCĐ, phân bổ CCDC và các nghiệp vụ khác phát sinh về tài sản, công cụ dụng cụ >

  Tiến hành nhập TSCĐ và lập bộ chứng từ lưu tài sản cố định theo quy định.

  8 / Lập báo cáo tài chính tháng, quý, năm và các báo cáo thuế phát sinh, quyết toán thuế TNCN, Thuế TNDN. Phối hợp KTT trực tiếp tham gia làm việc với cơ quan Thuế khi có yêu cầu, và các vấn đề phát sinh trong công việc.

  9 / Thay mặt KTT giải quyết các vấn đề nội bộ khi KTT vắng mặt. Đồng thời điều hành nội bộ các nhân viên trong phòng thực hiện đúng các mục tiêu, phân công công việc từ Cty và KTT đã đặt ra.

  10 / Phối hợp chặt chẽ Ban dự án ERP để đưa dự án hoàn thành kịp tiến độ đi vào hoạt động đúng tiến độ.

  11 / Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán, lập báo cáo khi có yêu cầu.

 • 12 / Lưu trữ dữ liệu kế toán Quyền lợi được hưởng : - Mức lương : Lương cao tương xứng với năng lực;
 • Các chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của nhà nước gồm; BHXH, BHYT, BHTN.
 • Phụ cấp và các chính sách Công ty : Tiền ăn giữa ca, công tác phí, các khoản hỗ trợ theo thỏa ước lao động tập thể, khám sức khỏe định kỳ, du lịch nghỉ mát, team building, đào tạo nâng cao trình độ, BH tai nạn....
 • Thưởng : Các ngày lễ tết 30 / 4 & 1 / 5, 2 / 9, tết DL , thưởng Lương tháng 13, thưởng KPI cuối năm, Thưởng sáng kiến kỹ thuật
 • Chế độ nghỉ phép (12 ngày phép), nghỉ lễ theo quy định nhà nước.
 • Môi trường làm việc thân thiện. Yêu cầu khác : 1 / Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kế toán, có hiểu biết về kế toán, tài chính, luật thuế có liên quan.
 • 2 / Ưu tiên ứng viên ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương thuộc nhóm doanh nghiệp chuyên về sản xuất.

  3 / Có kỹ năng về vi tính văn phòng , excel tốt, biết cách thiết lập các báo cáo tổng hợp mang tính chất quản trị.

  4 / Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với công ty.

  5 / Trung thực, cẩn thận, chăm chỉ, nhạy bén trong cách xử lý, linh hoạt trong ứng xử và sáng tạo trong công việc, có khả năng làm việc độc lập.

  6 / Bảo mật hoàn toàn số liệu đã được giao tiếp nhận & xử lý

  7 / Hòa đồng, công bằng, thân thiện với đồng nghiêp, không phân biệt thiệt - hơn, không đố kỵ, chia rẽ đồng nghiệp. Hồ sơ bao gồm : - Liên hệ trực tiếp

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký