Chuyên viên Thương mại làm việc tại Văn phòng Khu vực miền Bắc, Hà Nội
Vietnam Airlines
Hà Nội, Việt Nam
1 ngày trước
source : Tạp Chí Hàng Không Việt Nam
 • Vietnam Airlines khu vực miền Bắc có nhu cầu tuyển dụng Chuyên viên Thương mại : Công việc chuyên môn tập trung vào lĩnh vực tiếp thị và bán dịch vụ vận chuyển của hãng hàng không;
 • Có cơ hội phát triển nghề nghiệp, giao lưu quốc tế và thu nhập tương xứng.

  Vietnam Airlines tuyển Chuyên viên Thương mại làm việc tại Văn phòng Khu vực miền Bắc, Hà Nội

  I. Tiêu chuẩn tuyển chọn

  1. Là Nam công dân Việt Nam không quá 30 tuổi (tính đến thời điểm nhận hồ sơ), không có tiền án tiền sự. Lý lịch bản thân, gia đình rõ ràng (có xác nhận của địa phương).

 • 2. Trình độ chuyên môn : Tốt nghiệp trình độ Đại học chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Marketing, Quản trị kinh doanh loại khá trở lên tại các trường : 1)Trường đại học công lập trong nước hệ chính quy;
 • hoặc 2)Trường đại học quốc tế tại Việt Nam; hoặc 3)Trường Đại học ở nước ngoài.

  Các trường hợp tốt nghiệp đại học năm 2014 mà chưa có bằng phải có xác nhận của trường nội dung gồm : đã tốt nghiệp, xếp loại tốt nghiệp kèm theo bảng điểm.

  3. Trình độ tiếng Anh tối thiểu : TOEIC 650 điểm hoặc TOEFL Paper 547 điểm, TOEFL CBT 210 điểm, TOEFL IBT 78 điểm do trung tâm khảo thí Hoa Kỳ (ETS) cấp hoặc IELTS 6.

  0 điểm do Hội đồng Anh hoặc do IDP Education (Việt Nam) cấp còn hiệu lực.

  Các trường hợp tốt nghiệp đại học ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh hệ chính quy của các trường đại học chuyên đào tạo ngoại ngữ được phép miễn chứng chỉ Toeic, Toefl, ielts với điều kiện bằng đó được cấp trong thời hạn không quá 5 năm (tính từ thời điểm tuyển dụng).

  4. Sử dụng tin học văn phòng thành thạo, chứng chỉ trình độ B trở lên.

  5. Sức khoẻ : có ngoại hình cân đối, không có dị tật, không nói ngọng, nói lắp; không mắc các tệ nạn xã hội; có đủ sức khoẻ để làm việc (căn cứ xác nhận của cơ sở y tế có thẩm quyền : giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nhận hồ sơ).

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký