Trưởng phòng chính sách và sản phẩm cho vay tín chấp, Khối KHCN
Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam
Hà Nội
2 ngày trước

Mô Tả Công Việc

Chịu trách nhiệm chỉ đạo triển khai toàn bộ các mảng hoạt động thuộc Phòng Chính sách và sản phẩm cho vay tín chấp trên cơ sở phân cấp ủy quyền và theo CNNV được giao cho Phòng, bao gồm :

Nhiệm vụ quản lý :

 • Điều hành hoạt động chung của Phòng và chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo Khối KHCN về các nhiệm vụ được giao;
 • Chịu trách nhiệm quản lý, phân công, triển khai công việc và đánh giá kết quả thực hiện công việc của các nhân sự thuộc Phòng;
 • Đề xuất định biên nhân sự, tuyển dụng nhân sự, điều chỉnh lương, khen thưởng, quan hệ lao động (ký kết, chấm dứt, tạm hoãn, kỷ luật lao động) đối với nhân sự thuộc phạm vi Phòng;
 • Tổ chức chỉ đạo xây dựng quy trình, quy chế liên quan đến chức năng nhiệm vụ của Phòng.
 • Nhiệm vụ chuyên môn

 • Tổ chức việc phân tích thị trường, phân khúc Khách hàng, nghiên cứu sản phẩm đối thủ cạnh tranh để phát triển các cơ hội, xây dựng các Sản phẩm cho vay tín chấp;
 • Chỉ đạo xây dựng và triển khai các chương trình thúc đẩy bán hàng, chiến lược quảng bá sản phẩm phù hợp với phân khúc khách hàng và chiến lược tổng thể của Ngân hàng.
 • Quản lý danh mục các sản phẩm tín chấp, cân bằng giữa rủi ro và lợi nhuận;
 • Cập nhật, đề xuất điều chỉnh các chính sách sản phẩm, chính sách giá đảm bảo tính cạnh tranh các sản phẩm trên thị trường;
 • Chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch ngân sách hàng năm theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo Khối KHCN và giám sát việc thực hiện các hoạt động theo đúng ngân sách được phê duyệt.
 • Thực hiện các công việc khác theo phân công của BLĐ Khối KHCN.

  Yêu Cầu Công Việc

  Bằng cấp : Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính ngân hàng, QTKD hoặc các chuyên ngành có liên quan tới chuyên môn công việc.

  Kiến thức chuyên môn : Am hiểu về các quy định liên quan đến hoạt động cấp tín dụng, có kiến thức về các sản phẩm tín dụng cho KHCN.

  Kinh nghiệm chuyên môn, quản lý : Có ít nhất 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ và tối thiểu 02 năm làm việc trong lĩnh vực tín dụng tín chấp.

  Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý Phòng / Nhóm / Bộ phận.

  Kỹ năng, phẩm chất : Kỹ năng quản lý nhân sự; kỹ năng giao và đánh giá công việc. Có kỹ năng lập kế hoạch, chiến lược, quản trị dự án, quản lý sự thay đổi.

  Kỹ năng lập và quản lý ngân sách, giao tiếp & thuyết trình. Kỹ năng giao tiếp tốt. Có khả năng sử dụng tiếng Anh là một lợi thế.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký