K Ton Tng Hp Kim K Ton Thu
Xây Dựng Nhôm Kính Việt Tech
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : jobs4it

Xây dựng và thực hiện kế toán quản trị nội bộChịu trách nhiệm hướng dẫn, giám sát các bộ phận thực hiện việc quản lý TSCĐ.

Lập và nộp báo cáo kế toán tài chính theo qui định hiện hành. Lập và nộp báo cáo kế toán quản trị cho TGĐLập hồ sơ kê khai thuế và đăng ký thuế đối với công ty / chi nhánh mới thành lập (tờ khai thuế môn bài vào nộp thuế môn bài, đăng ký mã số thuế,.

 • Kiểm tra hóa đơn, hợp đồng chứng từ phát sinh để theo dõi và khai báo thuếCuối tháng lập báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN và nộp tiền thuế cho cơ quan thuế.
 • Hàng quý làm báo cáo thuế tháng của quý đó và báo cáo quý cho thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN và báo cáo sử dụng hóa đơn.

  Theo dõi tình hình khai báo, nộp báo cáo thuế định kỳ của Công ty / chi nhánh và nộp thuế nhằm đảm bảo việc khai báo, nộp báo cáo và nộp thuế đúng luật định và không bị các rũi ro về thuếCuối năm lập báo cáo thuế cho tháng cuối năm, báo cáo thuế TNDN quý IV và báo cáo quyết toán thuế TNCN.

  Quyền lợi được hưởng- Thu nhập từ 7 - 10 triệuĐược tham gia chính sách phát triển nhân sự ưu việtBảo hiểm xã hội đóng trên 100% lương cơ bản.

  Các chế độ phép năm, lễ tết, theo đúng 100% quy định của pháp luật lao độngCác chế độ phúc lợi đầy đủ.Được làm việc trong một môi trường coi trọng người lao động, văn hóa doanh nghiệp rõ nét.

  Yêu cầu công việc- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành Tài chính - Kế toánCó tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong công việc mô tảƯu tiên ứng viên đã từng tham gia quyết toán thuế.

  Nhanh nhẹn, thông minh, cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt. Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhómYêu cầu hồ sơĐơn xin việc.

  Sơ yếu lý lịch.Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.Các bằng cấp có liên quan.Thông tin liên hệNgười liên hệ : Chị ÁnhĐịa chỉ công ty : P811 Tòa nhà CT6 Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký