Tuyển Nhân Viên Văn Phòng
Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Thiên ViệtTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Thiên Việt THIVICO chuyên cung cấp các thiết bị điện và cơ khí, cung cấp các loại khác nhau của cảm biến, bộ điều khiển, thiết bị - động cơ, động cơ servo, thủy lực và thiết bị khí nén được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như thực phẩm và nước giải khát, giải pháp nước, các công trình khí, đường giấy, xi măng, thép, luyện kim, ô tô, hóa học, ..

Để có thể cung cấp tất cả các loại thiết bị công nghiệp cho khách hàng của chúng tôi, công ty chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp trên toàn thế giới nổi tiếng như : IFM, Siemens, Bals, M.

Schneider, Postberg, Doepke, HBM, Werma, Endress Hauser, CEAG và nhiều hơn nữa.

Công ty chúng tôi sở hữu một cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và chúng tôi giao hàng nhanh chóng trên khắp Việt Nam cho các doanh nghiệp nhỏ, trung bình và lớn.

Triết lý của THIVICO là để cung cấp cho bạn một dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, sản phẩm chất lượng EU - chủ yếu là sản xuất tại Đức, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng ngắn.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký