Nhân viên it full-time 2022
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BÁCH SƠN (BACH SON PHARMACY)
Hồ Chí Minh, VN
5 ngày trước
source : JobsBeam

Công Ty TNHH BS DELI >

Cơ sở sản xuất : 1 Đoàn Kết, Phường tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Mã số doanh nghiệp : 0312139279 Số điện thoại : 0909693099 Fax : (08) 62676774 Website : bsdeli.

com TP.HCM CÔNG TY BÁCH SƠN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN / TTS IT MÔ TẢ CÔNG VIỆC + Thiết kế và quản lý hệ thống marketing online.

 • Xử lý các sự cố liên quan đến máy tính, phần mềm, thiết bị mạng, đường truyền trong công ty. + Xác định, chẩn đoán và giải quyết vấn đề đối với yêu cầu của người sử dụng máy tính cá nhân, phần mềm máy tính và phần cứng, mạng, Internet trong công ty.
 • Cung cấp hỗ trợ cài đặt, cấu hình cho người dùng cuối các phần cứng máy tính để bàn, phần mềm và thiết bị ngoại vi. + Giải quyết các vấn đề về phần cứng máy tính và e-mail, Internet, dial-in và các vấn đề truy cập mạng.
 • Triển khai hệ thống máy chủ, máy trạm + Quản lý hạ tầng mạng, thiết bị mạng LAN, WAN + Quản lý trang thiết bị máy tính, máy in, photo của văn phòng, bảo trì hệ thống + Quản lý hệ thống mạng điện thoại, tổng đài ,camera, máy chấm công QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG + Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng khác liên quan đến công việc.
 • Được tham gia các hoạt động team buidling và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. + Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết.
 • Hỗ trợ dấu mộc thực tập và lương thực tập. + Thu nhập hấp dẫn thỏa thuận theo năng lực + Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. + Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. YÊU CẦU CÔNG VIỆC + Đam mê công nghệ và nắm bắt tốt những kỹ thuật công nghệ mới + Có laptop cá nhân + Có kiến thức về phần mềm, thiết kế chương trình.
 • Sinh viên năm cuối hoặc tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, phần mềm máy tính. - Đam mê yêu thích công việc, có tinh thần làm việc cao.
 • Website : http : / / www.bachson.net / Địa chỉ : + 01 Đoàn kết, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Gửi CV về email :

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký