Nhân viên Hành Chính Nhân Sự
Công ty CP Vạn Hội Phát FosupTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Ϲông ty chúng tôi Hoạt động trong các lĩnh vực như sau : Giáo dục, Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị và khu công nghiệp.

Lập dự án đầu tư. Lập hồ sơ mờ thầu. Thiết kế quy hoạch xây dựng công trình.

Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Ƭhiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp. Ƭhiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp.

Ƭhiết kế công trình kỹ thuật hạ tầng dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội, ngọai thất công trình.

Đo đạc bản đồ. Tư vấn đấu thầu. Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. thiết kế hệ thống điện công trình dân dụng và công nghiệp

Thiết kế cơ - điện công trình. Thiết kế cấp - thoát nước. Thiết kế hệ thống mạng thông tin liên lạc. Thiết kế Phòng cháy chữa cháy.

Thẩm tra thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp. Thẩm tra thiết kế hệ thống điện công trình dân dụng và công nghiệp.

Thẩm tra thiết kế cơ - điện công trình. Thẩm tra thiết kế cấp - thoát nước. Thẩm tra thiết kế hệ thống mạng thông tin liên lạc.

Thẩm tra thiết kế Phòng cháy chữa cháy.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký