Restaurant Supervisor
Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Việt Hàn
Hồ Chí Minh
4 ngày trước
source : Tuổi Trẻ

Mô tả Công việc

  • Xác định, xây dựng mục tiêu bộ phận và quản lý thực hiện kế hoạch hành động kinh doanh.
  • Đề ra những mục tiêu rõ ràng phù hợp với những mục tiêu, chiến lược của Công ty
  • Đánh giá tiến trình thực hiện so với những mục tiêu trong những cuộc họp hàng tuần / tháng và có hướng khắc phục kịp thời
  • Truyền đạt thông tin về các hướng dẫn công việc, quy trình, chính sách công ty đến các cửa hàng. Đảm bảo thông tin truyền đạt rõ ràng và gắn kết với mục tiêu, chiến lược và chính sách công ty.
  • Theo dõi, quản lý đảm bảo tính tuân thủ thực hiện của Nhà phân phối đã cam kết với Công ty về định hướng, chính sách, nguồn lực, giao hàng.
  • Thực hiện việc kiểm tra, giám sát đảm bảo tính tuân thủ của Cửa Hàng, Nhân viên Phục vụ, Quản Lý Cửa Hàng
  • Kiến nghị các giải pháp kinh doanh trong khu vực quản lý trên nguyên tắc : hợp lý, có lợi, không gây xung đột thị trường.
  • Kiểm soát các chi phí và tính toán về hiệu quả lợi nhuận của công ty
  • Cập nhật các công cụ quản lý (Bảng Theo dõi hoạt động ) định kỳ.
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh trong khu vực, hướng dẫn đội ngũ Quản Lý, nhân viên phục vụ giải quyết các khó khăn trong công việc hằng ngày.
  • Đánh giá năng lực và cung cấp thông tin phản hồi về tiến trình công việc của đội ngũ thông qua Bản Kiểm tra huấn luyện
  • Trong quá trình kiểm tra, thực hiện các lần kiểm tra đột xuất và định kì, chuẩn hoá những chuẩn mực về hành vi hoặc kỹ năng thực hành nhằm đạt chỉ tiêu công việc
  • Huấn luyện nhóm theo yêu cầu.
  • Khảo sát các đối thủ cạnh tranh (cùng hoặc khác mặt hàng ) lân cận các nhà hàng từ đó đưa ra hướng xử lý, chiến lược cũng như các đề xuất để thay đổi các chương trình Marketing đạt hiệu quả hơn.
  • Nghiên cứu thị trường, thị hiếu của khách hàng từ đó cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ nhằm tăng doanh số cho các cửa hang
  • Hỗ trợ chuẩn bị set up cửa hàng mới, chuẩn bị các công cụ dụng cụ cần thiết cho bộ phận phụ trách
  • Training đào tạo các nhân viên thuộc phạm vi của mình
  • Hỗ trợ chạy thử và khai trương chi nhánh
  • Theo dõi hỗ trợ các chi nhánh sau khai trương
  • Đại diện công ty làm việc cũng như tiếp nhận, xử lý các ý kiến của chủ đầu tư các cửa hàng Don Chicken
  • Kiểm tra kiểm soát các chỉ tiêu của công ty đã và đang thực hiện tại cửa hàng
  • Yêu Cầu Công Việc

  • Tuổi : Từ 26 tuổi trở lên
  • Trình độ chuyên môn : Tốt nghiệp đại học
  • Kinh nghiệm trên 4 năm
  • Tiếng Anh
  • Ưu tiên đã làm qua ngành F&B và có kinh ngiệm đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên theo quy trình của hệ thống nhà hàng
  • QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN

  • Mức lương thỏa thuận tùy theo năng lực
  • Chế độ đãi ngộ : được tham gia BHXH và thưởng lễ tết theo quy định công ty.
  • Thông tin khác

  • Bằng cấp : Đại học
  • Độ tuổi : >
  • Hình thức : Nhân viên chính thức
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký