Nhân viên chạy ads và content marketing full-time 2022
CÔNG TY XOXOBOOK
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Xoxo đang cần tìm cộng sự là Người lan tỏa (nhân viên chạy ads) để giúp chúng tôi lan tỏa giá trị đến nhiều khách hàng hơn trong tương lai.

Nếu các bạn có kỹ thuật chạy ads, có tự duy sáng tạo cao và nhiều ý tưởng hay ho thì bước đầu đã phù hợp với chúng tôi .

Xoxo không đơn thuần tìm kiếm người thợ chạy ads, mà tìm những người lan tỏa thông điệp tử tế tới khách hàng. 1. Công việc triển khai - Lên kế hoạch chạy ads, tiếp cận khách hàng, bán các sản phẩm theo từng chiến dịch của công ty - Hỗ trợ tổ chức sự kiện đối với các chiến dịch marketing offline - Một số công việc khác liên quan đến viết lách theo yêu cầu của cấp trên 2.

Yêu cầu - Có kinh nghiệm chạy ads trên nhiều nền tảng xã hội như google ads, fb ads, insta, tiktok, youtube (ưu tiên fb và google) - Có tư duy marketing tốt và có khả năng viết lách - Tính chủ động, trách nhiệm cao.

Từng tham gia hoạt động triển khai các dự án cộng đồng là lợi thế - Các bạn đã có thực tập thiền, thích đọc sách và sống xanh là một lợi thế 3.

Quyền lợi - Được làm công việc có ích thú vị, có môi trường lý tưởng để phát huy năng lực của mình - Lương khởi điểm từ 8 -12 triệu tùy năng lực đối với fulltime, đề xuất tăng lương 3- 6 tháng / 1 lần - Được đóng bảo hiểm đầy đủ nếu làm từ 6 tháng trở lên - Được hỗ trợ đào tạo các kỹ năng cần thiết nhằm đảm bảo công việc tốt nhất 4.

Thông tin thêm - Địa chỉ làm việc : Phòng 1002, Tầng 10, khu B, 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội Các bạn gửi CV về mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký