Marketing leader, ui ux design, android developer, test...
AMAISOFT
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

Tuyển dụng TRƯỞNG NHÓM MARKETING Mô tả công việc Quản lý team marketing từ quản lý nhân sự, phân công công việc, giám sát và đánh giá hiệu suất.

Xây dựng, phát triển các chiến lược và chiến dịch tiếp thị để marketing cho sản phẩm, dịch vụ của công ty qua nhiều kênh : Mạng xã hội, web, truyền thông, quảng cáo.

 • Triển khai các chiến dịch tiếp thị thành công và đánh giá hiệu suất, làm báo cáo. Thử nghiệm với nhiều kênh marketing không phải trả tiền hoặc quảng cáo có trả tiền như tạo nội dung, quản lý nội dung số, truyền thông mạng xã hội, tổ chức sự kiện.
 • Xây dựng mối quan hệ chiến lược và hợp tác với các công ty, đại lý và nhà cung cấp. Chuẩn bị và giám sát ngân sách marketing hàng quý và hàng năm và phân bổ chi phí một cách khôn ngoan.
 • Giám sát và phê duyệt các báo cáo, tài liệu marketing, các ấn phẩm quảng cáo, các bảng đánh giá... Đo lường và báo cáo về hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị, so sánh với mục tiêu, điều chỉnh khi cần.

  Yêu cầu : Am hiểu kiến thức về marketing. Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm xây dựng chiến lược Marketing tổng thể các mảng (Social, Branding, PR, Media,.

 • Tiếng anh thành thạo. Đã từng tham gia nhiều dự án Marketing Online Có kiến thức và kinh nghiệm marketing cho các dự án Blockchain và Crypto là một lợi thế.
 • Có khả năng nắm bắt nhanh về sản phẩm công nghệ. Quyền lợi ứng viên : Làm việc từ T2-T6. Lương cứng up to $1500 (Tùy theo kinh nghiệm) Thưởng % dự án, lương tháng 13,14 Được cung cấp máy tính khi làm việc Chế độ BHXH, BHYT, BHTN và nghỉ Lễ Tết, nghỉ phép theo quy định của Nhà nước.

  Làm việc trong môi trường năng động và phát huy được năng lực của bản thân. Được tham gia các hoạt động phong trào ngoại khoá, vui chơi giải trí, du lịch do công ty tổ chức.

  Tuyển dụng UI UX design Mô tả công việc - Trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng chân dung người dùng, userflow, flowchart, sitemap.

 • Lên ý tưởng concept thiết kế dựa vào trending, xu hướng thị trường áp dụng vào thực tế - Thiết kế ứng dụng và website dựa vào userflow, sitemap và concept đã lên - Kiểm tra tính khả dụng của ứng dụng và website - Xây dựng bản hướng dẫn và các tài liệu mô tả để chuyển giao cho nhóm Developer - Phát triển ý tưởng và đóng góp xây dựng về mặt hình ảnh cho các sản phẩm Yêu cầu ứng viên - Có từ 1 năm kinh nghiệm thiết kế các giao diện website, ứng dụng và các hình ảnh khác - Biết sử dụng các phần mềm thiết kế như : Photoshop, Illustrator, Figma.
 • Có kiến thức tốt về UX / UI, design system, typography, color - Có kiến thức về GA, HTML / CSS và có thể dàn trang html từ file thiết kế là một lợi thế - Ưu tiên có khả năng phân tích hành vi người dùng để đưa ra các cải tiến về mặt giao diện và thao tác trên giao diện (UI / UX) - Không cần bằng cấp, chỉ cần cầu tiến.
 • Quyền lợi - Thu nhập upto $1500 theo năng lực - Thưởng lương thứ 13, đóng BHXH theo quy định của pháp luật - Du lịch hàng năm, team building hàng tháng - Hưởng đầy đủ các quyền lợi khác theo quy định chung của công ty và pháp luật - Môi trường làm việc trẻ, supportive.

 • Thời gian làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 (Nghỉ thứ 7 và chủ nhật) Tuyển dụng Android Developer Mô tả công việc Xây dựng và phát triển các ứng dụng trên nền tảng Android.
 • Phối hợp với các thành viên trong team để hoàn thiện và tối ưu sản phẩm. Sửa lỗi và cải thiện tính năng, hiệu suất ứng dụng.

  Đóng góp ý tưởng và giải pháp cho các tính năng mới của ứng dụng. Yêu cầu ứng viên Có kinh nghiệm Có nền tảng tốt về OOP, hiểu về design pattern.

  Sử dụng thành thạo công cụ quản lý source code Git. Có kỹ năng độc lập nghiên cứu và giải quyết vấn đề. Có tư duy tốt, chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.

  Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm lập trình các ứng dụng trên mobile. Quyền lợi ứng viên Lương up to $2500 Làm việc từ thứ 2- thứ 6 Thưởng không giới hạn Được đào tạo thêm về HTML và các kỹ năng khác Cung cấp bữa trưa tại công ty Được trang bị máy tính khi làm việc Nghỉ thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ theo quy định.

  Chế độ BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước. Làm việc trong môi trường năng động và phát huy được năng lực của bản thân.

  Địa điểm làm việc : 151 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Tuyển dụng Tester Mô tả công việc - Tạo test case, test plan theo tài liệu thiết kế hệ thống và tài liệu đặc tả nghiệp vụ - Thiết lập môi trường kiểm thử, thực thi và báo cáo kết quả - Quản lý, phân tích và theo dõi kết quả test, báo cáo kết quả và đánh giá chất lượng sản phẩm tước khi golive - Nghiên cứu, ứng dụng các công cụ test phục vụ cho việc kiểm thử.

 • Yêu cầu ứng viên - Nắm vững quy trình kiểm thử phần mềm - Làm việc độc lập / đội nhóm, chịu được áp lực và hoàn thành mục tiêu được giao đúng hạn - Hiểu quy trình phát triển sản phẩm công nghệ (Agile, Scrum) - Có kinh nghiệm kiểm thử app và web;
 • sử dụng tool để test API, -Có kinh nghiệm thao tác vớ các hệ quản trị cơ sở dữ liệu, query dữ liệu. Performance test là một lợi thế - 1 năm kinh nghiệm trở nên và đã tham gia các dự án thực tế - Bằng cấp chuyên môn về CNTT - Có kiến thức về các nền tảng web - Có kiến thức bảo mật hệ thống CNTT là một lợi thế Quyền lợi - Lương : up to $1000 - Lương tháng thứ 13 và thưởng dự án theo hiệu quả công việc - Chế độ BHXH, BHYT đảm bảo đúng quy định pháp luật.

 • Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và có cơ hội thăng tiến cao. - Du lịch team building hàng năm. Địa điểm làm việc : 151 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Liên hệ Ms Hoa : 039.
 • 201.8811 Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ mail Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký