Tuyển Dụng Unity3D Game Developer
Ftech Co., Ltd
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : Glints

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Negotiable salary according to ability.

Team buiding, Du lịch,...

Voucher, Caffe, Ăn nhẹ...

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Công việcXây dựng và phát triển game online 3D trên nền tảng Unity cho hệ điều hành Android & iOS.Phối hợp với các thành viên trong team để hoàn thiện và tối ưu sản phẩm.

Sửa lỗi và cải thiện tính năng, tối ưu hiệu suất game.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Yêu cầuĐã có kinh nghiệm làm những công việc trên ít nhất 2 năm.Nắm vững kiến thức về OOP, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, cùng các design pattern thường được sử dụng trong game.

Có kinh nghiệm xây dựng các sản phẩm game 3D, thiết lập môi trường 3D trên Unity.Có kinh nghiệm sử dụng Profiler, tối ưu hiệu suất cho game.

Tinh thần chịu tiếp thu công việc, cầu tiến, nhiệt tình đam mê với sản phẩm.Chủ động và có trách nghiệm với sản phẩm, dự án.

Có hiểu biết hoặc đã từng làm game multiplayer là một lợi thế. Quyền lợiLương tùy theo năng lực ứng viên và sự đóng góp cho công ty.

Được toàn quyền quyết định trong công việc mình phụ trách.Nghỉ thứ 7, CN hàng tuần và các ngày lễ trong năm.Tham gia BHXH, BHYT theo luật lao động.

Cơ hội thăng tiến và tăng lương hàng năm.Hỗ trợ ăn trưa hàng ngày, liên hoan công ty hàng tuần.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Tầng 5, Số 434 Trần Khát Chân - Phường Phố Huế - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký