Chuyn Vin Digital Marketing
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Nam
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : jobs4it

Hà NộiMô tả công việc : (Mức lương : 10 - 12 triệu VNĐ)Xây dựng chiến lược Marketing trên các kênh truyền thông số.Giám sát về hiệu quả và chi phí các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông số (Google adwords, Facebook, Zalo, Instagram )Lên kế hoạch và kiểm soát hình ảnh thương hiệu trên các kênh truyền thông số.

Lập kế hoạch, khởi chạy quảng cáo trực tuyến được tối ưu hóa thông qua hệ thống Google adwords, Facebook để tăng nhận diện về công ty và thương hiệu.

Lập kế hoạch triển khai SEO tổng thể, liên kết giữa các Website để tăng độ uy tín và đồng bộ, nhằm tối ưu hóa từ khóa, hình ảnh Quản trị, theo dõi, giám sát chiến dịch SEO các website, đưa ra các điều chỉnh sao cho chiến dịch hiệu quả nhất.

Phân tích , tổng hợp và theo dõi các hoạt động tổng quan trên social network, thu thập thông tin phân tích thị trường bằng các công cụ của google.

Phối hợp triển khai các hoạt động, kế hoạch marketing theo kế hoạch tổng thể.Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công tyYêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Trình độ chuyên môn : Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên các ngành học Marketing hoặc chứng chỉ Digital MarketingYêu cầu về kiến thức, kỹ năng : Có kỹ năng tổng hợp, phân tích dữ liệu từ các kênh digitalSử dụng tốt các công cụ : google Analytics, Google search Console, Open SiteExplorer, MajesticSEO Yêu cầu khác : Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương.

Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Digital Marketing

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký