Cán bộ truyền thông nội bộ full-time 2022
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc Viết bài và biên tập nội dung, hình ảnh trên các kênh truyền thông nội bộ FTEL : FOXNEWS (Bản tin email, Website, Fanpage FTEL20 ), tin bài trên báo Chungta.

vn, WorkPlace Cập nhật thông tin, share tin bài các group Nội bộ "Phối hợp triển khai tổ chức các hoạt động, sự kiện nội bộ " Lên ý tưởng và phối hợp triển khai thực hiện các sản phẩm media kênh truyền thông nội bộ (video, clip, infographics.

 • Thực hiện các yêu cầu khác theo yêu cầu của cấp trên Yêu cầu ứng viên Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc ở công ty cùng ngành Có kiến thức về Quảng cáo, Truyền thông và Tổ chức sự kiện Hiểu biết cơ bản về các kênh truyền thông online, offline Hiểu biết cơ bản và cập nhật thường xuyên các xu hướng truyền thông nội bộ tại Việt Nam & thế giới Quyền lợi được hưởng Gói thu nhập năm tương đương từ 14 - 17 tháng lương quy đổi (Thưởng lương tháng 13, lương kinh doanh, nghỉ mát.
 • Đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành. Chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty đa dạng : Chăm sóc sức khỏe định kì hàng năm;
 • Gói bảo hiểm sức khỏe chuyên biệt (FPT Care Khám chữa bệnh miễn phí tại tất cả các bệnh viện); Các hoạt động tri ân, chăm lo đời sống tinh thần CBNV và Thân nhân.

 • Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở. Cơ sở vật chất và công cụ làm việc hiện đại, tiện nghi. Nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.
 • Văn hóa Doanh nghiệp đặc sắc, sinh động bậc nhất với nhiều các hoạt động hấp dẫn : tân binh, 72 giờ trải nghiệm, teambuilding, thi trạng, hội làng, hội diễn Sao Chổi, sinh nhật FPT, ngày 08 / 03, ngày 11 / 11,.

 • Hưởng các gói ưu đãi cước khi sử dụng dịch vụ của FPT Telecom. Thông tin liên hệ Công ty : FPT Telecom - Chi nhánh Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT Người liên hệ : Ms Linh SĐT : 0346189742 CV ứng tuyển gửi về địa chỉ Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký