Tuyển Dụng Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự
Công Ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Nông Sản Cát Tường
Tiền Giang Vietnam
3 ngày trước

Từ một vùng đất nhiễm phèn của vùng Đồng Tháp Mười chỉ thấy những rừng tràm bạt ngàn hoang vu, dân cư thưa thớt .Vùng đất mà gần hai thập kỷ người dân sinh sống nơi đây chỉ nghĩ thích hợp cho trồng cây khóm và khoai mỡ đó là huyện Tân Phước thuộc tỉnh Tiền Giang Việt Nam.

Vào giữa năm 2005 Ông Sang một người con của miền sông nước Tây Nam Bộ Việt Nam đã chọn giống cây thanh long làm cây trồng thử nghiệm đầu tiên trên vùng đất phèn này mà trước giờ chưa ai dám trồng .

Với 8ha đất đầu tư ban đầu và sau 15 tháng vụ thanh long đầu tiên được thu hoạch với năng suất đạt được ngoài sự mong đợi.

Với 8ha thanh long mỗi năm cho sản lượng gần khoảng 400 tấn.

Tiếp nối sự thành công đó, cho tới vào giữa cuối năm 2017 Công ty CÁT TƯỜNG có thêm hai trang trại trồng thanh long với tổng diện tích gần 100 ha được đầu tư công nghệ tưới nhỏ giọt, qui trình chăm sóc cây thanh long đạt tiêu chuẩn Global Gap với tổng sản lượng đạt khoảng 4.000 tấn / năm.

Qua nhiều năm tự tay trồng chăm sóc, thu hoạch và bán trái thanh long Ông Sang thấu hiểu được công sức của người trồng thanh long và giá trị bán ra của trái thanh long và các loại trái cây khác của Việt Nam còn thấp.

Từ trăn trở đó ngày 10 tháng 11 năm 2015 Công Ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Nông Sản CÁT TƯỜNG được thành lập để tìm đầu ra mới cho trái thanh long cũng như các loại trái cây khác của Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu cho thị trường và khách hàng Công ty cũng đầu tư nhà máy đóng gói đạt chuẩn, hệ thống kho mát hiện đại sức chứa khoảng 2.

000 tấn và nhà máy xử lý nhiệt hơi nước cho trái cây tươi, nhà máy đóng gói trái cây được kiểm định của chuyên gia Hoa Kỳ, đáp ứng cho thị trường xuất khẩu trái cây tươi sang các nước như : Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc, Newzeland, Đài Loan, Trung Quốc và các nước khác trên Thế Giới.

Ngoài ra để mở rộng nguồn nguyên liệu, hiện Công ty CÁT TƯỜNG đang liên kết hợp tác với các Hợp Tác Xã trong và ngoài tỉnh Tiền Giang trong chuỗi giá trị của Nông Sản Việt Nam trồng và bao tiêu các loại cây ăn quả và rau sạch khác, trồng theo tiêu chuẩn công nghệ sạch, đảm bảo sản lượng cung ứng tiêu thụ trong nước và thị trường xuất khẩu.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký