Nhân viên đóng gói đơn hàng part-time 2022
THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỜI TRANG CURNON
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

1. Mô tả công việc : Nhận hàng, kiểm tra hàng hóa, phân bổ hàng hóa theo kế hoạch. Kiểm tra, đóng gói sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.

 • Thực hiện việc nhập và xuất hàng cho các bộ phận liên quan (Headquarter, Marketing, CSKH) Thực hiện những công việc khác do cấp quản lý phân công.
 • 2. Yêu cầu : Chu đáo, cẩn trọng, trung trực và tinh thần trách nhiệm cao. Kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm. Chủ động giờ làm việc.

  3. Quyền lợi : Được học hỏi kiến thức và kinh nghiệm trực tiếp từ các Founders và Quản lý của DTX Asia. Làm việc trong môi trường vô cùng thoải mái, năng động và được khuyến khích tự do sáng tạo và thử nghiệm cái mới.

  Hưởng các chế độ theo quy định của công ty. Mức lương hấp dẫn, có lộ trình lương thưởng rõ ràng. 4. Liên hệ Số 22 Thành Công, P.

  Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội. 5. Liên hệ CV vui lòng gửi về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký