Tuyển Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Riki Việt Nam
Hà Nội Vietnam
50 phút trước

Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Riki Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn Du học Nhật Bản.

Riki tiền thân là câu lạc bộ tiếng nhật thành lập năm 2016 với hoạt động chủ yếu là giảng dạy Tiếng Nhật và giao lưu văn hóa giữa du học sinh Nhật đang học tập, sinh sống tại Việt Nam và các bạn trẻ đam mê ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản.

Sau 2 năm xây dựng phát triển trở thành một trong những trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội. Hiện tại Riki có 5000 học viên đã và đang theo học, gần 40 giáo viên trình độ N2 và N1, 250 lớp đã khai giảng ở các trình độ từ sơ cấp-

trung cấp-thượng cấp, 3 cơ sở đào tạo tại Cầu Giấy và Hà Đông.

Riki trong tiếng Nhật là chữ カ(LỰC, ちから) thể hiện sức mạnh- ý chí của con người, đây cũng là điều mà Riki hướng tới. Sức mạnh ý chí đó chỉ thực sự phát huy được khi chúng ta cùng nhau cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau.

Riki nhất định sẽ cùng các bạn phát hiện và phát triển nguồn năng lượng mãnh liệt trong mỗi người!

Với phương châm hoạt động ’ Không có học sinh kém, chỉ có giáo viên chưa đủ giỏi ’, Riki liên tục cập nhật kiến thức, phương pháp dạy mới giúp học viên chủ động học tập, trau dồi các kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng Tiếng Nhật trong công việc và cuộc sống.

Hiện nay Riki đã có 3 cơ sở 19A, Ngách 51, Ngõ 5, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy - Cơ sở 2 : B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông -

Cơ sở 3 : Tầng 4, B10-11-12 Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký