Chuyên viên thiết kế, họa viên điều khiển full-time 202...
TỔNG CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ DẦU KHÍ – CTCP (PVE)
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG : CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ / HỌA VIÊN ĐIỀU KHIỂN 1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tham gia thực hiện các công việc thiết kế hạng mục hệ thống điều khiển theo yêu cầu của khách hàng.

Phù hợp với tiêu chuẩn áp dụng, các yêu cầu về an toàn và tiêu chuẩn chất lượng của Dự án. - Tham gia thực hiện thiết kế hệ thống điều khiển và thông tin liên lạc.

 • Chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến độ thực hiện tài liệu thiết kế được phân công thực hiện. - Thực hiện các công việc khác theo phân công của phụ trách phòng.
 • 2. YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Được đào tạo chính quy chuyên ngành điện, điện khí hóa cung cấp điện, điện khí hóa xí nghiệp mỏ và dầu khí, điện công nghiệp.

 • Có kiến thức trong ngành dầu khí và các lĩnh vực công nghiệp khác. - Dưới 1 năm kinh nghiệm thiết kế hệ thống đo lường điều khiển, tự động hóa, thông tin liên lạc, SCADA, F&G trong lĩnh vực dầu khí / công nghiệp.
 • Có hiểu biết về các tiêu chuẩn liên quan trong lĩnh vực thiết kế hệ thống điều khiển của Việt Nam và Quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực dầu khí như IEC, NFPA, NEMA, IP, EN, BS, ANSI, API, ASTM, ISA, IEEE, TCVN, - Có kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế Hệ thống điều khiển như SPI, Instru Cal, CADNAA và các phần mềm văn phòng thông dụng như Word, Excel, PowerPoint, MS Project, AutoCad, - Am hiểu và khả năng quản lý việc triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.
 • Nhiệt tình, có trách nhiệm cao với công việc. - Sử dụng tiếng Anh thành thạo TOEIC 450 hoặc tương đương trở lên. 3. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Lương thỏa thuận tùy theo kinh nghiệm năng lực.
 • Phụ cấp cơm trưa, gửi xe. - Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của luật lao động. - Chế độ khám sức khỏe định kỳ.
 • Tham gia các hoạt động team building của Tổng Công ty. Gửi CV ứng tuyển qua email :
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký