Chuyên Viên Cung Ứng
Công Ty Cổ Phần English Now GlobalHà Nội
Hà Nội Vietnam
2 ngày trước

Englishnow is an International English learning system for children aged from 6 to 15 years old. Our learning system utilizes innovative technology and modern teaching methods to make learning easier for Vietnamese children to study English effectively and proactively.

Englishnow plans to expand its learning system to over one hundred institutes throughout Vietnam in the next three year.

Englishnow is a member company of Egroup one of the biggest educational groups in Vietnam. Englishnow seeking individuals who want to join a dynamic work environment that embraces professional development in a modern people centered education company striving to provide a world class learning experience for children.

Englishnow là hệ thống Anh ngữ quốc tế dành cho trẻ em từ 6 tới 15 tuổi. Chương trình học của chúng tôi tối ưu hóa công nghệ mới và phương pháp dạy hiện đại nhằm giúp học sinh Việt Nam làm chủ Anh ngữ một cách hiệu quả và chủ động.

Chúng tôi đang đẩy mạnh phát triển hệ thống của Englishnow với hơn 100 chi nhánh trên toàn Việt Nam trong 3 năm tới. Englishnow là một thành viên của Egroup một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất tại Việt Nam.

Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm các cá nhân mong muốn tham gia một môi trường làm việc năng động và chú trọng phát triển nghề nghiệp tại một công ty giáo dục luôn đề cao yếu tố con người và cố gắng đem đến cho trẻ em Việt Nam môi trường học tập chất lượng quốc tế.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký