Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Hình Ảnh
Trung tâm Y khoa công nghệ cao Tomec
Hà Nội, Vietnam
6 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

I. Công việc chuyên môn

1. Tiếp nhận bệnh nhân, xác định thông tin bệnh nhân trước khi thực hiện kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh.

2. Kiểm tra vận hành các trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh theo đúng quy trình, đảm bảo thông số kỹ thuật của thiết bị đạt chuẩn theo quy định.

3. Thực hiện quy trình kỹ thuật chuyên môn X-quang, CT-Scanner và MRI theo yêu cầu của bác sỹ lâm sàng và bác sỹ chẩn đoán hình ảnh bao gồm : X-quang thường quy, đo mật độ loãng xương, chụp Mamography, CT-Scanner, MRI Kiểm tra chất lượng phim và các thông tin trên phim trước khi chuyển cho bác sỹ chẩn đoán hình ảnh.

4. Đánh giá, kiểm tra tình trạng phù hợp của người bệnh khi sử dụng X-quang, CT-Scanner, MRI kỹ thuật cao sắp thực hiện.

Chuẩn bị đầy đủ vật tư y tế, công cụ, dụng cụ trước khi chụp MRI, CT

5. Giải thích rõ quy trình kỹ thuật trước khi làm thủ thuật cho bệnh nhân và hướng dẫn bệnh nhân hợp tác. Thực hiện tiêm thuốc và theo dõi người bệnh sau tiêm thuốc theo chỉ định.

6. Thực hiện các quy trình kỹ thuật chuyên môn nâng cao theo yêu cầu của bác sỹ lâm sàng và bác sỹ chẩn đoán hình ảnh. Kết hợp với bác sỹ chẩn đoán hình ảnh trong thực hiện kỹ thuật can thiệp chẩn đoán hình ảnh.

Dựng hìnhvà trình bày các tổn thương trên phim, kiểm tra chất lượng phim và các thông tin trên phim trước khi chuyển cho bác sỹ chẩn đoán hình ảnh.

7. Tuân thủ các quy định, hướng dẫn về an toàn bức xạ, các quy trình hướng dẫn công việc theo quy định. Thực hiện đảm bảo an toàn bức xạ cho người bệnh, người nhà bệnh nhân và của kỹ thuật viên trong phòng chụp.

Quản lý dụng cụ, trang thiết bị, vật tư phục vụ công tác chuyên môn sử dụng thuốc, vật tư tiêu hao đầy đủ cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Tham gia thống kê, dự trù, báo cáo cuối tháng; lĩnh, quản lý vật tư, hóa chất theo quy định.

II. Công việc cải tiến

1. Thường xuyên đưa ra các giải pháp cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ của Trung tâm Y khoa.

2. Thường xuyên tự rà soát, kiểm tra, đánh giá quy trình làm việc, chất lượng công việc của cá nhân / phòng / khoanhằm phát hiện những tồn tại để cải tiến và khắc phục kịp thời.

III. Xây dựng ý thức, kỷ luật

1. Ý thức trách nhiệm cao trong công việc, nhiệm vụ được giao và luôn gương mẫu thực hiện đúng các nội quy, quy định của Công ty.

2. Bảo mật các thông tin và có trách nhiệm kiểm soát việc bảo mật các thông tin tài liệu liên quan đến hoạt động của Công ty.

IV. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

1. Cùng ban lãnh đạo, khối / đơn vị trực thuộc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Xây dựng các hoạt động gắn kết nhân viên phù hợp với Văn hóa doanh nghiệp.

2. Tham gia tích cực các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Yêu Cầu Công Việc

1. Ý thức tổ chức kỷ luật cao, tinh thần chịu trách nhiệm đến cùng trong công việc thuộc phạm vi thực hiện.

2. Làm việc có kế hoạch, chủ động và sáng tạo trong công việc được giao.

3. Có tinh thần cải tiến liên tục và đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công việc.

4. Tích cực xây dựng, tham gia các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

5. Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc cử nhân chuyên ngành kỹ thuật hình ảnh y học.Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

6. Ngoại ngữ tiếng anh giao tiếp cơ bản, sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Thông tin khác

 • Bằng cấp : Cao đẳng
 • Độ tuổi : Không giới hạn tuổi
 • Hình thức : Nhân viên chính thức
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký