Account senior full-time 2022
Brand Jobs Viet Nam
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Phụ trách nhận các brief từ bộ phận Marketing, Leader, khác.. Tham gia lên định hướng, xây dựng kế hoạch Marketing Cùng tham gia Pitching trình bày về Proposal với các đối tác Client Định hướng cho nhân sự từ Executive trở xuống xây dựng Media Plan Tham gia brainstorming và lên Proposal cho các chiến dịch để Pitching dự án Làm việc với khách hàng để thống nhất kế hoạch & KPIs triển khai.

Phối hợp với các bộ phận Creative, Media cùng thực hiện dự án để đáp ứng kế hoạch đề ra Hỗ trợ triển khai kế hoạch đúng tiến độ và thời gian của dự án, lập báo cáo cho khách hàng.

Phối hợp với phòng Kế toán theo dõi công nợ của Khách hàng sau khi kết thúc dự án. Một số công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

QUYỀN LỢI : Được đào tạo training những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Digital Marketing Cùng Manager tham gia vào các buổi tư vấn chiến lược Marketing với khách hàng Lương cứng và Bonus : >

12.000.000 + VND tùy vào năng lực. Thử việc 02 tháng 85% lương Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở Văn hóa doanh nghiệp là Cùng nhau chia sẻ, học tập và phát triển Hơn 60 buổi training nội bộ / năm xoay quanh chủ đề : Kiến thức các nền tảng Digital Marketing, Tư duy xây dựng các kế hoạch Performance Marketing, Kỹ năng thiết kế và xây dựng Media Plan & Proposal, Content, Account, kỹ năng mềm YÊU CẦU CÔNG VIỆC : Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Quản Trị Kinh Doanh hay Kinh tế.

Kinh nghiệm 01 năm trở lên vị trí tương đương hoặc các công việc chuyên ngành marketing, Business Development, Account..

 • Khả năng giao tiếp tốt, siêng năng, ham học hỏi Có tư duy tổ chức, sắp xếp công việc Kỹ năng vi tính văn phòng thành thạo (Excel, Powerpoint, Word ) Thành thạo tiếng anh là một lợi thế Làm việc giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 7 (thứ 7 tuần làm, tuần nghỉ) NHẬN HỒ SƠ Email :
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký