Tuyển dụng Thực Tập Sinh Với 3 Có: “Có Thực Tế - Có Phụ Cấp - Có Đào Tạo”
Công ty Cổ phần Dịch Vụ Tư Vấn Tài Chính ACC
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước

Đầu tiên xin gửi lời chào đến tất cả quý khách hàng. Chúng tôi xin tự giới thiệu mình là ACC dịch vụ pháp lý doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến hoạt động pháp lý, thủ tục giấy tờ của doanh nghiệp.

Quan điểm kinh doanh của ACC

Quan điểm của chúng tôi chỉ được diễn được bằng chữ TÂM . Chúng tôi bắt đầu kinh doanh với một trang web cũng như công ty đầu tiên là Kế toán Hạnh Phúc.

Nghe thì có vẻ sến và không chuyên nghiệp, nhưng khi đó chúng tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình sẽ phục vụ dịch vụ kế toán thuế với ý muốn đem lại sự thoải mái HẠNH PHÚC cho mọi người, Đó chính là điều tôi nghĩ từ lúc mới bước vào kinh doanh.

Sau đó, do nhiều người góp ý nên tôi chuyển công ty thành Trọng Tín Luật và sau này là ACC nhưng tôi vẫn còn đang giữ cái tên kế toán Hạnh Phúc song song.

Chắc tại vì tôi thấy nó chính là cái sẽ nhắc nhở tôi làm việc với cái TÂM và đứng dưới góc độ đem lại niềm vui và cả sự tin tưởng cho khách hàng.

Khi chúng tôi phục vụ cho một khách hàng hài lòng, thấy sự thỏa mãn của họ. Chúng tôi cũng vui mừng không kém, có lẽ vì tôi sống khá tâm linh và khá tin và luật nhân quả.

Đây là mục giới thiệu về công ty, nhưng tôi muốn dành nhiều thời gian để nói về cách nghĩ của mình để có sự thấu hiểu từ quý vị.

ACC đem đến gì cho bạn?

Chúng tôi không có lượng khách hàng ồ ạt nhưng điều vui nhất chính là CHƯA CÓ KHÁCH HÀNG NÀO TỪ BỎ CHÚNG TÔI. Nghĩa là chúng tôi vẫn đang phục vụ dịch vụ kế toán cho những khách hàng từ lúc ban đầu.

Sau này để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn chúng tôi có chuyển hướng sang dịch vụ thành lập công ty, và đặc biệt là làm giấy phép cho những công ty kinh doanh ngành nghề có điều kiện.

Cũng với quan điểm kinh doanh ban đầu là TẬN TỤY với khách hàng, nên chúng tôi luôn đảm bảo về CHẤT LƯỢNG của dịch vụ mình.

Chất lượng thể hiện ở thái độ phục vụ, hỗ trợ, và chi phí rất hợp lý.

Giờ đây ACC hầu như có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi muốn sử dụng các dịch vụ pháp lý.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký