Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công ty TNHH Tiền HậuTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Tiền thân là một trại nuôi ba ba nằm ở tỉnh Đồng Tháp, thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long, Miền Nam, Việt Nam. Năm 1998, nhờ ăn nên làm ra, trại nuôi ba ba đã phát triển thành Công ty ba ba Hoa Nam.

Sau gần 10 năm hoạt động, 19 / 10 / 2006, công ty chính thức đổi tên thành công ty TNHH Tiền Hậu, đặt trụ sở chính tại 218M Hà Chương, P.

Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Tháng 4 / 2011, Tiền Hậu đánh dấu một bước phát triển mới với sự hình thành và khai trương trụ sở làm việc mới của công ty tại số 13 / 1, Nguyễn Ảnh Thủ, xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn.

Với tầm nhìn và mong muốn là phát triển con ba ba trở thành sản phẩm thương mại, đồng thời thể hiện hoài bão của những người sáng lập là góp phần tạo dựng và phát triển một nghề mới trong ngành thủy sản nước nhà - nghề nuôi baba.

Thời gian đầu trải qua không ít khó khăn, thách thức đến nay TIỀN HẬU trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, nuôi ba ba thương phẩm, sản xuất và cung cấp baba giống, sản xuất và chế biến các sản phẩm từ thịt baba.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký