Tuyển Chuyên Viên Tuyển Dụng
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Bất Động Sản Tân Kiến
Hà Nội Vietnam
4 ngày trước

Công ty Bất động sản Tân Kiến tự hào là nhà phân phối chính các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup.

Đại lý Tân Kiến là sự kết hợp của sức trẻ, kiến thức và kinh nghiệm làm việc. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, chuyên môn nghiệp vụ cao, năng động, nhiệt tình và tâm huyết với công việc.

Mục tiêu phát triển bền vững của công ty là biết trọng dụng nhân tài, phát huy sức trẻ, tập trung làm việc, nghiên cứu và chuyên môn hóa nghiệp vụ.

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Đại lý Tân Kiến đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản với những dự án chiến lược, phân phối các khu chung cư lớn như Vincom Bà Triệu, Times City, Royal City đã và đang giúp công ty tạo ra những lợi thế nhất định trên thị trường và giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Đại lý Tân Kiến phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về môi giới bất động sản, là một trong những nhà phân phối các khu chung cư lớn, hàng đầu tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi : Nhân viên là đội ngũ nòng cốt cho sự phát triển của công ty

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký