Nhân viên mua hàng
Công Ty Cổ Phần Hợp Nhất Quốc Tế
Hà Nội, Việt Nam
11 giờ trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

 • Tiếp nhận, tổng hợp danh sách đơn hàng từ bộ phận kinh doanh+ Liên hệ với đầu nước ngoài tìm kiếm các nhà cung cấp trên thị trường có đủ khả năng cung ứng đúng chủng loại, mẫu mã và chất lượng sản phẩm phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra+ Kết hợp với các bộ phận liên quan kiểm tra khả năng đáp ứng yêu cầu đã đặt ra của sản phẩm.
 • Tiến hành lựa chọn, so sánh các đơn chào hàng và làm các phân tích cần thiết để lựa chọn ra sản phẩm / giá cả phù hợp nhất.
 • Đàm phán giá cả, thương thảo hợp đồng mua bán, thỏa thuận thời hạn thanh toán và giao hàng.+ Lên kế hoạch đặt hàng, phối hợp với đầu nước ngoài để đặt hàng về Việt Nam+ Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
 • Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp chuyên ngành : Thương mại điện tử, Kinh doanh quốc tế, Thương mại quốc tế, Kinh tế đối ngoại, Marketing, hoặc các chuyên ngành có liên quan+ Kiến thức nghiệp vụ : Có hiểu biết về Xuất nhập khẩu, Thương mại điện tử, sử dụng tốt các công cụ Internet, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về mảng mua hàng quốc tế+ Kinh nghiệm : Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực purchasing (ưu tiên làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử, bán hàng online, marketing, xuất nhập khẩu hàng hoá, logistics)+ Trình độ ngoại ngữ : .
 • Tiếng anh giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên biết tiếng Trung.Tính cách : Trung thực, kiên trì, sáng tạo, yêu thích kinh doanh, chịu được áp lực trong công việc.

 • Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng thương lượng và đàm phán; giải quyết vấn đề & ra quyết định, quản lý thời gian & công việc; sử dụng computer (word, excel,...).
 • Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Chế độ nghỉ phép

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký