Media senior
Brand Jobs Viet Nam
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Munkas Agency cần tuyển Media Senior làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương từ 12,000,000 - 18,000,000 VND. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 29 ngày.

Chi tiết công việc như sau : Mô tả Công việc Lên kế hoạch thực thi chiến dịch, phân bổ kênh marketing phù hợp và hiệu quả với mục tiêu chiến dịch.

Họp với team account và content để brainstorm triển khai các hạng mục công việc của dự án. Phối hợp với các bộ phận liên quan để tiến hành hoạt động thực thi, chạy quảng cáo đa kênh như : Google, Facebook, GDN, DSP, Zalo, Cốc Cốc, để phù hợp với mục tiêu của chiến dịch.

Tối ưu hoá chiến dịch để đạt được kết quả cao nhất. Báo cáo hàng tuần & tổng hợp chiến dịch cho đội và khách hàng. Hỗ trợ linh hoạt trong công việc giải quyết vấn đề của khách hàng liên quan đến media.

Yêu cầu Tuyển dụng Ít nhất 2- 3 năm chạy Digital Marketing. Hiểu biết về bất động sản là một lợi thế. Ưu tiên các ứng viên đã làm việc trong môi trường agency.

Có nền tảng vững chắc về chiến lược thương hiệu, chiến lược truyền thông và các kênh marketing (cả ATL & BTL) Có kiến thức về nhiều nền tảng Media khác.

Nhạy bén với bối cảnh / xu hướng truyền thông đang không ngừng thay đổi. Có kinh nghiệm chạy các chiến dịch từ nhỏ đến lớn cả về Branding Chủ động, chịu được áp lực trong công việc.

Có khả năng đảm nhận nhiều hạng mục dự án đồng thời và hoàn thành đúng hạn. Chế độ & Phúc lợi Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, tôn trọng sự khác biệt và đề cao sự phát triển của từng cá nhân.

Văn phòng thoải mái, tự do, trà cà phê và thức ăn luôn sẵn sàng phục vụ. Được đào tạo kỳ hạn và cập nhật các hướng dẫn mới nhất về Marketing.

Chính sách phúc lợi tốt đẹp (du lịch, tổ chức sinh nhật, sự kiện lễ Tết, Giáng Sinh, ) Lao động ký kết và sử dụng các quyền lợi theo luật lao động (đóng BHXH, BHYT, BHTN, ) Lưu ý khi nộp hồ sơ

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký