Tuyển Phó Phòng Kế Toán
Công Ty TNHH Thương Mại Và Logistics Thái Bình DươngHải Phòng
Hải Phòng Vietnam
5 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công Ty TNHH Thương Mại Và Logistics Thái Bình Dương, có tên giao dịch viết tắt là Pacific Logistics, là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Vận tải biển và Logistics.

Lĩnh vực kinh doanh công ty Pacific Logistics bao gồm dịch vụ logistics, dịch vụ tàu biển, vận tải hàng rời / hàng lỏng bằng đường biển cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Với sự hiểu biết rộng khắp hoạt động ngành vận tải biển và logistics, đội ngũ cán bộ nhân viên kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu Pacific Logistics trên thương trường quốc tế cũng như trong nước, cam kết nỗ lực để đảm bảo báo giá cạnh tranh và mang dịch vụ tốt nhất tới mọi khách hàng.

Với phương châm chăm sóc khách hàng tận tụy mọi lúc mọi nơi, Pacific Logistics mong sẽ là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải biển, xuất nhập khẩu và logistics.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký