nhânh viên kho
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CHUYỂN PHÁT NHANH THUẬN PHONG- CHI NHÁNH HÀ NỘI
Hà Nội
5 ngày trước
source : Vieclam.TV

Mục lục :

 • Thông tin tuyển dụng
 • Thông tin liên hệ
 • Thông tin nhà tuyển dụng
 • Việc làm cùng ngành nghề
 • Ghi chú Tuyển dụng nhânh viên kho- đăng tuyển dụng miễn phí- i926
 • Vieclam.tv >

  Vận tải- Lái xe >

  nhânh viên kho

  Tuyển dụng nhânh viên kho

  Thông tin tuyển dụng

  Vị trí tuyển dụng : nhânh viên kho Chức vụ : Nhân viên Yêu cầu giới tính : Không yêu cầu Địa điểm làm việc : Hà Nội Yêu cầu độ tuổi : Không yêu cầu Mức lương : 5- 7 triệu Bằng cấp tối thiểu : Không yêu cầu Số lượng cần tuyển : 2 Hình thức làm việc : Toàn thời gian cố định Kinh nghiệm tối thiểu : 2 năm Mô tả công việc : Tổ chức thực hiện việc nhập, xuất, luân chuyển hàng hóa theo đúng yêu cầu.

  Kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn Soạn hàng theo đơn yêu cầu. Nhập xuất hàng hóa theo qui định. Theo dõi số lượng xuất nhập tồn hằng ngày và bảo đảm tất cả hàng hóa phải có định mức tồn kho tối thiểu.

  Nếu số lượng hàng hóa xuất / nhập biến động, phải đề xuất lên cấp quản lý Kiểm kê, theo dõi số lượng hàng hóa Kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ, lưu trữ và đối chiếu chứng từ.

  Thực hiện dán tem nhãn phụ theo quy định công ty sau khi nhập kho hàng hóa. Vệ sinh, kiểm tra lại nhãn tem hợp quy và chất lượng hàng hóa trước khi đóng gói.

  Sắp xếp, phân loại và bảo quản hàng hóa trong kho có hệ thống và dể tìm kiếm Chuẩn bị các chứng từ liên quan đến vận chuyển hàng hóa Đảm bảo về tiêu chuẩn an toàn, an ninh và vệ sinh trong hệ thống kho Hỗ trợ các công việc phát sinh khác khi Quản Lý yêu cầu

  Quyền lợi được hưởng : Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện và học hỏi cao. Được ký hợp đồng lao động trực tiếp với Công ty, đóng bảo hiểm và hưởng các khoản trợ cấp, nghỉ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Pháp luật.

  Các chế độ thưởng thường xuyên, thưởng đột xuât, lễ tết.

  Yêu cầu khác : Nam, nữ. Tốt nghiệp : Trung cấp trở lên chuyên ngành QTKD, kinh tế, kế toán Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong công tác quản lý kho bãi Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel Ưu tiên đối với ứng viên biết tiếng Anh Có khả năng giải quyết vấn đề phát sinh Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm Giao tiếp tốt, chịu được áp lực trong công việc Hồ sơ bao gồm : liên hệ trực tiếp nhà tuyển dụng

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký