Đăng tuyển dụng miễn phí, bây giờ trên neuvoo

Tạo công việc của bạn đăng và thuê một người nào đó ngay hôm nay!

Bằng cách nhấp vào "Gửi công việc của tôi", tôi đồng ý cho neuvoo xử lý dữ liệu của mình như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo
Đăng công việc trong vài giây
Đăng tuyển dụng miễn phí và các ứng dụng không giới hạn

Đăng công việc của bạn trực tuyến ngay hôm nay và nhận các ứng dụng không giới hạn miễn phí! Chỉ cần điền vào biểu mẫu này và chọn một trong số nghìn mẫu được xác định trước của chúng tôi để bắt đầu tuyển dụng sau vài giây. Thu hút tài năng hàng đầu chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Bắt đầu quảng cáo công việc của bạn ngay bây giờ!

Trang đăng việc làm lớn nhất trong cả nước

Hơn 30 triệu người tìm việc ghé thăm neuvoo mỗi tháng, biến nó thành một trong những hồ bơi ứng viên trực tuyến lớn nhất. Chúng tôi cung cấp cho công việc của bạn thông tin đăng tải khả năng hiển thị mà họ xứng đáng để các ứng cử viên đủ điều kiện hơn áp dụng cho công việc của bạn. neuvoo là trang đăng việc làm lớn nhất cho các nhà tuyển dụng. Bắt đầu thuê ngay bây giờ!

Nhắm mục tiêu đúng người vào đúng thời điểm

Quảng cáo việc làm của bạn sẽ xuất hiện trên nhiều kênh: miền tìm kiếm của neuvoo, cảnh báo qua email, trang web đối tác, ứng dụng và phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi, đảm bảo hiển thị tối đa cho kết quả tối ưu.