Tuyển dụng ngay.

Neuvoo đã giúp hàng ngàn nhà tuyển dụng tìm thấy ứng viên phù hợp hàng ngày .78% người tìm việc Việt Nam đã ghé thăm website của chúng tôi ít nhất một lần mỗi tháng.

"Neuvoo luôn mang lại các hồ sơ ứng tuyển chất lượng cho tất cả các tin đăng việc làm của chúng tôi, dù cho đó là công việc gì, tôi rất ấn tượng" - Quang M. (Hà Nội)

"30% các nhân viên của chúng tôi được tuyển dụng thông qua Neuvoo.Dịch vụ và nhân viên của Neuvoo rất tuyệt vời" - Trang L. (Hồ Chí Minh)

"Chúng tôi đã trả tiền để đăng tin tuyển dụng tại 5 quốc gia với Neuvoo và thực sự hài lòng với hiệu quả mà Neuvoo mang lại ." - Minh N. (Đà Nẵng)

"Neuvoo đã mang lại cho chúng tôi những ứng viên tuyệt vời với chi phí vô cùng hợp lý." - Vinh Q. (Hanoi)

"Chi phí mỗi hồ sơ ứng viên qua Neuvoo rẻ hơn 3 lần so với các trang tuyển dụng khác. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ và nghĩ các nhà tuyển dụng khác cũng nên cân nhắc lựa chọn Neuvoo làm đối tác tuyển dụng" - Son L. (Hue)


(bắt đầu từ 270'000₫)

hoặc gửi email cho chúng tôi: helpdesk@neuvoo.com

chuyên gia kinh doanh
tin đăng của bạn
công ty của bạn |
- 8h trước
Làm việc với đội ngũ kinh doanh và dội kiểm soát để đảm bảo mọi việc đang trong tầm kiểm soát... Trách nhiệm khác. Thực hiện vai trò như đối tác và đào tạo tài chính cho đối tác doanh nghiệp partners. cung cấp giá trị...

Tại sao lại là Neuvoo?

Thu hút thêm những người tìm việc

Hàng tháng, có hàng triệu người tìm kiếm việc làm thông qua Neuvoo. Chúng tôi chắc chắn rằng các tin đăng của bạn sẽ được các ứng viên phù hợp nhìn thấy và bạn sẽ có thể tìm thấy ứng viên lý tưởng tại đây!

Nhắm đúng người vào đúng thời điểm

Các việc làm của bạn sẽ xuất hiện trên nhiều kênh khác nhau: trang tìm kiếm việc làm của neuvoo, thông báo email, website đối tác, ứng dụng di động và mạng xã hội, đảm bảo hiển thị tối đa cho kết quả tối ưu.

Tuyển dụng trong nước và nước ngoài

Dù bạn đăng tin tuyển dụng tại một địa điểm duy nhất hay có hàng ngàn công việc cần tuyển dụng trên khắp thế giới, chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ được bạn. Neuvoo hiện tại có mặt tại hơn 60 quốc gia và có hàng triệu người trên khắp thế giới truy cập mỗi tháng.

Nếu bạn cần hỗ trợ, đã có chúng tôi ở đây

Bạn có thể tự quản lý các tin đăng việc làm của bạn, hoặc gửi email cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí: helpdesk@neuvoo.com

Bạn chỉ cần trả tiền cho các kết quả

Các hồ sơ được đảm bảo!

Bạn đầu tư vào các hồ sơ, không phải là thời gian hiển thị: cho đến khi chúng tôi cung cấp cho bạn đủ số lượng các hồ sơ đã cam kết, tin đăng việc làm của bạn vẫn sẽ được hiển thị.

Các gói theo nhu cầu của bạn

Đăng việc làm của bạn trên Neuvoo với mức chi phí 270'000₫ để nhận được tối thiểu 15 hồ sơ. Nếu bạn cần nhiều ứng viên hơn cho một số vị trí nhất định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các gói mang lại nhiều hồ sơ hơn.

Cho nhà tuyển dụng

Chiến dịch

Báo cáo quảng cáo

Việc làm

Ngày

Lượt xem

Hồ sơ ứng tuyển

2016-09-01 150 14
2016-09-02 150 16
2016-09-03 140 11
2016-09-04 130 14

Hãy bắt đầu!

Đăng việc làm hôm nay

Đăng tin tuyển dụng của bạn và nhận các hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tới hòm mail hoặc trang việc làm của bạn. Bạn có thể tài trợ các tin đăng việc làm để hiệu quả hơn và chỉ phải trả tiền khi có các ứng viên click vào tin đăng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ điều gì!

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất cứ thắc mắc nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ bạn. Email cho chúng tôi: helpdesk@neuvoo.com